Cẩm nang tư vấn mua bàn văn phòng đầy đủ và chi tiết nhất

Cẩm nang tư vấn mua bàn văn phòng đầy đủ và chi tiết nhất

| |Tin tức

Cẩm nang tư vấn mua bàn văn phòng đầy đủ và chi tiết nhất

Hiện nay, một trong những món đồ vật không thể thiếu của “dân văn phòng” đó chính là bàn làm việc. Vậy bàn làm việc là gì? Tại sao nó lại quan trọng như thế? Nên mua loại bàn đó ở đâu để đảm bảo được cả giá thành lẫn chất lượng? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời qua “Cẩm nang tư vấn mua bàn văn phòng đầy đủ và chi tiết nhất”.

Bàn văn phòng là gì?

Bàn văn phòng là loại bàn dành riêng cho “dân công sở” với thiết kế tiêu chuẩn, độ bền cao, kiểu dáng và tính năng đa dạng, phù hợp để kê xếp ở mọi nơi từ phòng làm việc, phòng họp cho đến hội trường lớn.

Bàn văn phòng – “ người bạn thân” của dân công sở

Các mẫu bàn văn phòng

Đến với “Cẩm nang tư vấn mua bàn văn phòng đầy đủ và chi tiết nhất”, chúng tôi sẽ đưa bạn đi tìm hiểu thêm về các loại mẫu bàn làm việc với những thiết kế khác lạ, kiểu dáng đa dạng như bàn có vách ngăn, bàn chữ L, bàn chân sắt,…

– Bàn văn phòng có vách ngăn

Bàn có vách ngăn thường là sự lựa chọn hàng đầu của những nhà đầu tư. Các nhà khoa học đã phát hiện ra rằng, những nhân viên thiếu điều kiện làm việc trong môi trường riêng tư, cụ thể là không có vách ngăn bàn thường có cảm giác thiếu an toàn, dễ kích động, không tập trung vào làm công việc của mình.

Bàn văn phòng có vách ngăn tạo không gian làm việc chuyên nghiệp

Do đó, việc lựa chọn bàn văn phòng có vách ngăn là 1 phương pháp hiệu quả cả về mặt chi phí lẫn về quyền riêng tư của nhân viên.

– Bàn văn phòng chữ L

Khác biệt với kiểu dáng bàn chữ nhật truyền thống, những mẫu bàn văn phòng chữ L hiện đang “làm mưa làm gió” trong lĩnh vực thiết kế nội thất nói chung, các văn phòng hiện đại nói riêng.

Bàn văn phòng chữ L giúp văn phòng thêm năng động, sang trọng

Những năm gần đây, bàn chữ L được coi là sản phẩm cải tiến tốt nhất của dòng bàn làm việc thông thường bởi nó kết hợp được nhiều tính năng ưu việt trong cùng 1 sản phẩm như bàn để máy tính, giá để tài liệu, hộc để di động,…

– Bàn văn phòng chân sắt

Hiện nay, bàn làm việc chân sắt không còn xa lạ gì đối với “dân văn phòng”. Với bề mặt bàn kích thước tiêu chuẩn, chân bàn được làm từ những ống thép sơn tĩnh điện sang trọng giúp bàn chân sắt trở nên chắc chắn đồng thời cũng tạo cho văn phòng 1 không gian không kém phần sang trọng.

Bàn văn phòng chân sắt – sự lựa chọn hàng đầu của dân công sở

★ Mua bàn rồi, phải mua ghế chứ, tham khảo thêm Cẩm nang tư vấn mua ghế văn phòng đầy đủ và chi tiết nhất

Mua bàn văn phòng cần chú ý những gì?

Chọn mua bàn văn phòng đóng một vai trò hết sức quan trọng trong việc giúp công ty phát triển hơn bởi một môi trường làm việc thoải mái, chuyên nghiệp sẽ giúp nhân viên làm việc hiệu quả. Tuy nhiên, trước khi mua, “Cẩm nang tư vấn mua bàn văn phòng” mong bạn chú ý những điều sau:

  • Chọn mua bàn ghế văn phòng cần dựa vào điều kiện ngân sách của công ty

  • Chọn mua những loại bàn ghế hài hòa với không gian làm việc

  • Chọn mua bàn ghế với những tính năng hoàn hảo, tối ưu

  • Chọn nơi mua bàn ghế chất lượng, uy tín mà vẫn đảm bảo tốt giá thành

    Chọn Mua bàn văn phòng tại IDT decor bạn được những gì?

    Giá thành sản phẩm hợp lý nhất vì chúng tôi là nhà sản xuất ra sản phẩm

  • Chất lượng đảm bảo. Bảo hành 2 năm cho sản phẩm.