Thiết kế và thi công nội thất spa thẩm mỹ viện

Thiết kế và thi công nội thất spa thẩm mỹ viện

| |Trang trí nội thất

Mô tả công trình thiết kế và thi công nội thất spa thẩm mỹ viện

Đặc thù spa thẩm mỹ viện và Thiết kế và thi công nội thất beauty spa thẩm mỹ viện.

Spa là trung tâm thẩm mỹ viện cao cấp chuyên cung cấp 1 loại gói dịch vụ, giúp thả lỏng, trị liệu và tinh thần trong không gian thiên nhiên yên tĩnh. Các spa thẩm mỹ viện thường điều trị thông qua sử dụng nước, nguyên liệu chính là những dòng tinh dầu từ thiên nhiên. Như Dermalogica, Lorente, Octan

Một spa thẩm mỹ viện chất lượng phải giải quyết được những yêu cầu cần thiết về không gian, ánh sáng, kỹ thuật, cung cách phục vụ, những loại tinh dầu tốt… Các liệu pháp spa bao gồm xoa bóp, bấm huyệt, ngâm và tắm khoáng, xông hương liệu nên bắt buộc phải có những phòng đối với mỗi dịch vụ.

  • Yêu cầu của nhà đầu tư đề ra
    • Những phòng điều trị đáp ứng đúng theo tiêu chuẩn về không gian, ánh sáng…
    • Tập trung chú trọng hệ thống đèn
    • Đảm bảo đủ nét thẩm mỹ cho nội thất phòng spa

- Mô tả công việc triển khai Thiết kế và thi công nội thất spa thẩm mỹ viện

Sau khi xác nhận mong muốn cũng như thảo luận với khách hàng, chúng tôi sẽ đo diện tích, mặt bằng từ đó phân tích thực trạng công trình cũng như đề xuất giải pháp thi công hiệu quả nhất. Giai đoạn tiếp theo, nhóm thiết kế sẽ vẽ 3D và báo giá sơ bộ dự án thiết kế. sau đó đến giai đoạn Báo giá dự toán thi công

Chủ dự án phê duyệt bản vẽ 3D và chi tiết 2D, 2 phía sẽ đi đến ký hợp đồng. Công đoạn cuối, chúng tôi sẽ cho sản xuất, thi công và lắp đặt thật nhanh chóng nhất.

Các bước luôn được thực hiện chính xác và tỉ mỉ nhưng vẫn đảm bảo đúng tiến độ công việc cùng với chất lượng dự án. Bên cạnh đó khách hàng có thể lựa chọn hình thức nghiệm thu từng hạng mục hoặc toàn bộ dự án theo đúng tiến độ đã đề ra.

- Kết quả của dự án thiết kế thi công nội thất spa chúng tôi mang lại

Khoảng không của thiết kế spa được chia làm hai phòng gồm không gian dịch vụ chung cũng như không gian riêng. Với mỗi một gói trị liệu của Beauty spa, Công ty IDT đã bố trí những phòng chuyên dụng sở hữu toàn bộ trang thiết bị hiện đại cho dịch vụ đấy.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đã thiết kế khu vực cách âm phù hợp với tiêu chuẩn riêng. Đó là của cả hai khu vực trên luôn có sự riêng tư, kín âm thanh nhằm chắc chắn mọi hội thoại của khách hàng này không làm ảnh hưởng tới vị khách khác.

Thiên nhiên hiện hữu đến từng ngóc nhỏ của spa. Những chậu bông nhỏ xinh cộng thêm một vài cục sỏi đủ sắc màu nơi gầm cầu thang khiến khách hàng cảm thấy thư giãn. Góc xanh trong các phòng chăm sóc da đã được chúng tôi hết sức chú trọng, chậu cây với những chiếc lá xanh tươi được đặt ngay hàng thẳng lối trên các kệ.

Việc trang trí bằng cây và hoa không những tạo nên một không gian gần gũi với thiên nhiên, đó còn là cách thức giảm stress. Công ty IDT luôn luôn chú trọng tới từng các tiểu tiết để mang lại cho tín đồ spa sự thoải mái nhất.

Công ty IDT chuyên cung cấp các loại tủ, quầy tiếp tân, kệ trưng mày cho các Spa.

Qúy khách có thể đặt hàng theo nhu cầu của mình tại công ty chúng tôi.

Viết bình luận