Tổng quan dự án căn hộ Vinhomes 100m2 P33208

Với tiêu chuẩn sống thuộc hàng 5 sao, sánh bước cùng với quốc tế là những điều mà Vinhomes đang làm để phục vụ cho cuộc sống hiện đại. Vinhomes là một nơi đáng sống và tích hợp những tiện ích vô cùng sang trọng, bậc nhất cho khu dân cư tại đây.

Các tiện ích mà khu dân cư được hưởng như các dịch vụ tại Spa, phòng tập gym, hồ bơi và hệ thống y tế, giáo dục theo tiêu chuẩn đẳng cấp Châu Âu.

Một số thông tin khác về dự án căn hộ Vinhomes 100m2 P33208

Chủ đầu tư : Vingroup

Diện tích đất : 25.29 hecta

Số tầng : 60 tầng

Tiện ích : Hệ thống shophouse, siêu thị, nhà hàng, bến du thuyền và các hoạt động thể thao.

Dự án thiết kế nội thất căn hộ Vinhomes 100m2 DE190008

Chủ đầu tư: Chị Sáu

Diện tích căn hộ: 100m2

Diện tích thiết kế: 100m2

Phong cách thiết kế 

Dự án thiết kế nội thất căn hộ chung cư Vinhomes được lựa chọn phong cách thiết kế đơn giản, không xa hoa, tráng lệ mà thể hiện được phong cách hiện đại theo yêu cầu của Anh An làm cho căn hộ trở nên đẹp mắt và sang trọng.

Về không gian và nội thất căn hộ được sở hữu một tông màu mang theo lối hiện đại, tân tiến, sang trọng và tôn lên vẻ đẹp của khu căn hộ Vinhomes Ba Son.

Phòng khách

Về phòng khách IDTdecor lựa chọn một bộ sofa cực lớn bằng chất liệu da và được làm tỉ mỉ với từng đường nét tỉ mỉ, chau chuốt từng đường kim mũi chỉ.

Đi kèm là với phòng khách là tấm thảm lông mềm mại và êm chân. Cùng tông màu với bộ ghế sofa là rèm cửa cũng làm tăng lên nét sang trọng cho căn phòng.

Kệ ti vi trang trí thêm vách ốp trên tường


 

x
img

Thêm vào giỏ hàng thành công